உருளைக் கிழங்கைத் தோலோடு சமைத்து உண்பதே சிறந்தது!
‘தயிர்’ உண்பதைத் தவிர்க்கவும்! மோரை அதிகம் பயன்படுத்தலாம்!
கீரையும், மோரும் இரவில் தவிர்க்கலாம்!
பச்சைத் தங்கமாம் கீரையை பகலில் புசிக்க வேண்டும்!
காயமிட்டுக் கடைந்த கீரை – நலந்தரும்!
உருளைக் கிழங்கைத் தோலோடு சமைத்து உண்பதே சிறந்தது!
‘தயிர்’ உண்பதைத் தவிர்க்கவும்! மோரை அதிகம் பயன்படுத்தலாம்!
கீரையும், மோரும் இரவில் தவிர்க்கலாம்!
பச்சைத் தங்கமாம் கீரையை பகலில் புசிக்க வேண்டும்!
காயமிட்டுக் கடைந்த கீரை – நலந்தரும்!
No comments:
Post a Comment